ĐẶC SẮC【Đặc Sắc】Hệ Thống BOSS

【Đặc Sắc】Hệ Thống BOSS

07/07

 

Tham gia Thế Giới Lùn Fun Knight, Chiến Binh sẽ choáng ngợp với "hệ thống Boss" tại Funknight, cực kỳ đa dạng và các vật phẩm rơi từ Boss cũng thuộc hàng hiếm có khó tìm như Ảo Hóa Thời Trang, Trang Bị Hiếm và cả các Rương Kho Báu chứa hàng vạn Kim. Tại Fun Knight gồm có 5 Hệ Thống Boss chính tuyến và quan trọng.

VIP BOSS

Đây là hệ thống Boss Độc Quyền mở theo cấp độ VIP của người chơi. Gọi là VIP Boss thế nhưng hệ thông VIP trong Funknight là Free, các chiến binh chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến để tăng cấp VIP một cách dễ dàng. Đây sẽ là nơi để người chơi Farm Trang bị Tiên, Trang bị Sử Thi và Sách kỹ năng Hiếm.v.v.v.
Mỗi Boss Vip chỉ được tham gia tấn công 1 lần và sẽ làm mới vào 5:00 sáng mỗi ngày.

BOSS Thế Giới

Đây là hệ thống Boss Thế Giới là nơi cạnh tranh có thể gọi là gay gắt nhất của Funknight bởi vật phẩm rơi ra từ Boss rât có giá trị như Rương Độc Quyền Boss Thế Giới, Trang bị Cực Phẩm, Thẻ Ma Thú Cực Phẩm, Tinh Nguyên...
Mỗi ngày có thể tham gia nhiều lần, tích lũy tối đa 8 lượt,mỗi 60 phút hồi một lượt ngoài ra cũng có thể mua lượt bằng Kim để tăng số lần nhận lợi tức.

Boss Rừng Ma Vương

Boss Rừng Ma Vương bao gồm 4 tầng với độ khó tăng dần, độ khó càng cao thì yêu cầu cấp độ lực chiến càng cao đồng thời thưởng nhận được cũng sẽ càng Hiếm.
Mỗi ngày Chiến Binh sẽ có 3 lượt tham chiếm và có thể mua bằng Phiếu Điểm Guild trong Shop Guild, làm mới vào 5:00 sáng mỗi ngày.

BOSS Hồ Thần Giới (LSV)

Boss Hồ Thần Giới cũng là một địa điểm mà các Chiến Binh không thể bỏ qua để kiếm trang bị Tiên và các loại khoáng sản Tiên, Đá Tiên cực kì hữu ích để tăng lực chiến trong Funknight.
Mỗi ngày sẽ chỉ có 1 lượt tham chiến free, còn lại người chơi có thể mua thêm lượt tại shop.

Ngoài các hệ thống Boss chính tuyến trên thì Funknight còn có hệ thống Boss kiếm vật phẩm theo từng tính năng như Boss Tháp Bùa ( Hệ thống Bùa), Boss Luyện Ngục ( Hệ thống Thần Tran, Đồ Giám, Ngọc, Tinh Phách), Boss Alice... Chắc chắn sẽ không làm các Chiến Binh phải thất vọng! 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ