HƯỚNG DẪN【Hướng Dẫn】Kỹ Xảo Đua Top Ngày 8

【Hướng Dẫn】Kỹ Xảo Đua Top Ngày 8

14/07

BXH Lực Chiến Ngày 8

BXH Lực Chiến Ngày 8 là BXH LSV,  hiện có 2 loại BXH: 1.BXH server đơn; 2.BXH LSV

Thông tin mà 2 BXH lấy không giống nhau, người chơi bình thường chỉ cần lấy thưởng của BXH 1 server đã rất tốt rồi, tài nguyên cũng vô cùng phong phú, độ cạnh tranh thấp, còn BXH LSV thì độ cạnh tranh cao nhưng thưởng còn xịn hơn.

Tăng Lực Chiến để đua TOP, cần tích lũy theo ngày tháng, dù người không biết chơi, chỉ cần dựa theo BXH để chơi (BXH hôm nay là gì, người chơi đi tăng tính năng đua top tương ứng là được).

Thưởng BXH Lực Chiến rất quan trọng, trang bị cơ Chiến Binh giai đoạn đầu đều là bậc 4 hoặc bậc 5, mà thưởng TOP1 BXH Lực Chiến lại là Vũ Khí bậc 10, và Vũ Khí bậc 10 là thưởng của BXH server, vậy nên người chơi chỉ cần tranh được ngôi TOP1 của server mình là có thể lấy được Vũ Khí bậc 10, nếu người chơi có đủ điều kiện đua TOP BXH LSV, thưởng 3 TOP đầu của BXH LSV đều là Đao Minh Chủ. có sản sinh Vũ Khí bậc 10:

Nhưng đừng tưởng vật phẩm này có ở nhiều nơi thì dễ dàng có được, Đua TOP Lực Chiến là cách dễ nhất để có được Rương Vũ Khí bậc 10, nếu giai đoạn đầu có được Rương Vũ Khí bậc 10, Chiến Binh sẽ có ưu thế rất lớn. 

Vũ Khí bậc 10 là vũ khí dạng trưởng thành dù ở giai đoạn đầu hay giai đoạn sau nó vẫn là một Thần Khí khó có thể nhận được, tên phổ biến nhất là Quân Lâm (Bậc 10), đương nhiên Tiến Hóa cần tiêu nguyên liệu, cấp bậc Vũ Khí chia làm: 1. Bậc 10  2. Bậc 12  3. Bậc 14, nguyên liệu bậc 12 là Đá Thần Huyết Sắc, nguyên liệu bậc 14 là Đá Thần Sấm Sét. Sau khi tăng bậc Lực Chiến cũng sẽ thay đổi lớn, cho dù tăng lên bậc 12 hay bậc 14, Vũ Khí bậc 10 vẫn là thứ không thể thiếu, vậy nên giai đoạn đầu có được vũ khí bậc 10 sẽ có lợi ích rất lớn. 

Chia sẻ với các Chiến Binh cách tăng Lực Chiến như sau:

Trong BXH mỗi ngày đều có nút “Đến tăng”,  nhưng BXH Lực Chiến thì có điểm khác biệt, nó cần tăng tất cả các phần có thể giúp tăng Lực Chiến, thực ra 8 ngày đầu mở server nơi có thể tăng Lực Chiến có rất nhiều, tiếp theo hãy tìm hiểu từng bước một. 

Ví dụ như sự kiện mở vào ngày mở server thứ 2, BOSS Điên Cuồng, rơi các loại nguyên liệu, vật phẩm rơi ở sự kiện này khá đa dạng, khuyến nghị các Chiến Binh khi đua BXH Lực Chiến ở những ngày đầu có thể tập trung ở sự kiện này để lấy nguyên liệu, tăng Lực Chiến. 

Trong SK BOSS Điên Cuồng đề xuất Chiến Binh lấy những nguyên liệu sau (Những nguyên liệu này mang lại Lực Chiến khá nhiều):

 • Gói Tăng Cánh
 • Pha Lê Địa Linh và Pha Lê Phong Thần 
 • Ngọc Bậc 5 
 • Rương Tự Chọn Phù Văn Đỏ 
 • Thời trang Cánh 
 • Ngọc Miên Hỏa và Ngọc Ma Diệm  (Cách nhận: 1. Quyết Chiến Kiếm Thần 2.Shop Người Tốt  3. Sự Kiện) 
 • Năng Lượng   (Sung Năng Vũ Khí, tăng mạnh Năng Lượng các thuộc tính) 
 • Chôn Vùi Hư Ảo  (Sách Kỹ Năng Siêu Thể, cách nhận: 1.Quyết Chiến Kiếm Thần 2.Giới Hạn Mua Mở Server 3. Sự Kiện) 
 • Bình Tăng Cường (Mua lẻ cần tiêu 500 Kim một cái) 
 • Rương Tự Chọn Tiên Phẩm

Những item kể trên giúp BUFF Lực Chiến khá nhiều, còn có rất nhiều nguyên liệu khác giúp tăng Lực Chiến, nếu muốn lấy Vũ Khí bậc 10, sự kiện này Chiến Binh nhất định phải chơi, nếu không Lực Chiến tăng quá chậm, sẽ không có cơ hội tranh giành với người khác, tranh ngôi TOP1. 

Sự kiện tiếp theo cần chơi là, Vòng Quay Tầm Bảo, thưởng trong Vòng Quay Tầm Bảo có thể không nhiều nguyên liệu như ở BOSS Điên Cuồng, nhưng nó lại sản sinh Tọa Kỵ, để mở tính năng Tọa Kỵ, điều kiện tiên quyết là có 1 Tọa Kỵ, thời gian đầu đếu muốn mở tính năng này cần nạp cực lớn mới có Tọa Kỵ miễn phí cho Chiến Binh, nhưng sự kiện này không như vậy, dựa vào may mắn, Chiến Binh có thể nhận Tọa Kỵ dễ dàng, kể cả Chiến Binh có “đen đủi” đến mấy. Sự kiện này còn hoàn lượng lớn Kim, tối đa hoàn 40% quỹ thưởng SK!!!

Nguyên liệu trong Vòng Quay Tầm Bảo gồm có:

 • Máy Đào (Tọa Kỵ) 
 • Ngọc Cánh (Lực Chiến tăng mạnh) 
 • Vũ Linh Hồn (Dùng để đột phá Vũ Hồn Cánh) 
 • Phán Xét Thánh Chủ (Tăng bậc Bộ Thánh Chủ) 
 • Hoàn thưởng Vàng (5%, 10%, 20%, 40%) 
 • Thưởng tích điểm đạt mục tiêu (Rương Tự Chọn Vũ Khí Bậc 10) 

Các vật phẩm tô đỏ là ở trên là các vật phẩm nhất định phải có được ở giai đoạn đầu, vì thời gian đầu Chiến Binh đều chưa hiểu hết game, nên giai đoạn đầu là lúc dễ đạt được nhất, về sau Chiến Binh đều muốn có, độ cạnh tranh sẽ tăng lên. 

Tiếp theo là Gói Siêu Giá Trị và Thương Nhân Thần Bí, chơi được khoảng một tuần, có lẽ Chiến Binh đều biết Gói Siêu Giá Trị bên trong có Kim và các loại vật phẩm, đây là một gói rẻ mà chất lượng, còn sự kiện đi kèm với SK Đua TOP là Thương Nhân Thần Bí, Chiến Binh nhất định phải mua vì đổ ở đây vừa rẻ vừa chất!

Trong gói có các vật phẩm sau: 

Gói 1: Vô Giải Luân Hồi (Sách Kỹ Năng Siêu Thể, thuộc tính có tỷ lệ giảm 70% ST) Chim Ưng (Là một Phụ Kiện Bay rất hiếm) 3588 Kim

Gói 2: Ngọc Miên Hỏa (Có tỷ lệ tăng 700% ST thêm) Đá Tăng Sao Kỹ Năng (Thần Thoại kỹ năng xong có thể tăng sao, đây là vật phẩm khá hiểm)  1888 Kim

Gói 3 và 4: Gói Tăng Thẳng 3 Bậc, Sách Kỹ Năng, Đá Thần Thoại, Phiếu Bí Cảnh Tiên, Minh Văn Kỹ Năng, 3 gói tổng cộng 1888 Kim

Gói Thương Nhân Thần Bí, gồm có các loại Ngọc, có đủ cả 4 vị trí Ngọc Kỳ Trân, có một vài Ngọc rất khó để có được, đặc biệt là Ngọc tự chọn càng khó có được. 

Còn có một số cách để nhận nguyên liệu tăng Lực Chiến ngày thường, đó chính là Thần Trang, Thần Trang có ở PB Đảo Luyện Ngục, không chỉ rơi nguyên liệu mà còn có trang bị, và mỗi ngày chiến đấu ở Hồ Thần Giới và Rừng Ma Vương cũng có thể nhận nguyên liệu, đôi khi có sự kiện cũng có thể nhận Xu Thần (Ng.liệu Thần Trang) , SK BOSS Điên Cuồng cũng mang lại rất nhiều Xu Thần, mặc Thần Trang tăng Lực Chiến, còn có hiệu quả khi kích hoạt Bộ. 

Thần Trang cũng là một trợ thủ đắc lực giúp Chiến Binh tăng Lực Chiến, vì thế mỗi ngày cần đi Đảo Luyện Ngục.

Tiếp theo chúng ta nói đến Tiên Phẩm, nếu muốn nhanh chóng mở ô Tiên Phẩm, vậy thì bắt buộc phải mua nhóm 3 thẻ, có lẽ rất nhiều người chơi không hiểu 3 thẻ là gì có tác dụng gì, mua 3 thẻ rồi không những mở được ô Tiên Phẩm, ô mở rồi ta có thể đeo Trang Bị Tiên Phẩm, giúp tăng Lực Chiến. 

3 thẻ gồm  1.Thẻ Phúc Lợi Cash 2.Thẻ Phúc Lợi Chí Tôn 3. Thẻ Phúc Lợi Kim

 • Thẻ Phúc Lợi Cash (Mỗi ngày nhận 2 vạn Cash+40 Kim) 
 • Thẻ Phúc Lợi Kim (Mỗi ngày nhận 100 Kim+100 Xu Thi Đấu)   
 • Thẻ Phúc Lợi Chí Tôn (Mỗi ngày nhận 150 Kim+5 Pha Lê Tăng Trợ Thủ) 

Mở 3 thẻ còn tặng thêm danh hiệu hiếm, Gói Tiên Phẩm Lớn, Sách Kỹ Năng Thần Nguyên Cấp Thần (Có thể chọn tất cả kỹ năng) , Tăng Cường Năng Lượng. 

Vẫn còn một item nữa giúp tăng lượng lớn Lực Chiến mà tôi chưa nhắc đến, sau khi mở 3 thẻ sẽ có Sách Kỹ Năng Thần Nguyên, Lực Chiến tăng mạnh đồng thời thuộc tính cũng tăng mạnh!!!

Cách nhận Sách Kỹ Năng Thần Nguyên có: 1. Shop Guild (Shop Phiếu Điểm và Shop Người Tốt) 2. Shop Đỉnh Cao 3. Mở 3 thẻ 4. Quà VIP 10  5. Sự Kiện  6. Gói Tích Nạp Lớn

Các cách tôi liệt kê ở trên đều là những cách dễ nhất để có được Sách Kỹ Năng Thần Nguyên, thuộc tính kỹ năng mà Sách Kỹ Năng Thần Nguyên này mang lại rất quan trọng với thời kỳ đầu, cũng là một cánh tay đắc lực giúp Chiến Binh đua TOP.  

Chúc Chiến Binh đua TOP thành công!

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ