HƯỚNG DẪN【Hướng Dẫn】Kỹ Xảo Đua Top Thánh Chủ Thần Trang Ngày 9

【Hướng Dẫn】Kỹ Xảo Đua Top Thánh Chủ Thần Trang Ngày 9

21/07

BXH Thánh Chủ, Thần Trang ngày 9

BXH Thánh Chủ, Thần Trang cũng thuộc BXH liên server rồi, sẽ chia làm hai kiểu ở server này và liên server.

Phần thưởng ở server này và liên server không giống nhau. Số lần Chiến Binh xuất hiện trên BXH sẽ quyết định BXH ngày hôm nay. Bởi bắt đầu từ ngày 4 là đã mở liên server rồi, phần thưởng của liên server chia làm 2 kiểu: phần thưởng xếp hạng liên server và phần thưởng Đạt liên server. Đơn giản thì là chỉ cần Chiến Binh góp mặt trong top 10 của BXH thì sẽ có phần thưởng Thánh Chủ, Chiến Binh có thể không đạt yêu cầu (bởi kích hoạt Minh Chủ sẽ không tính Chiến Lực), nếu được thì vẫn khuyên nên cày một chút, đằng nào thì cũng cộng chiến lực mà. Kích hoạt một bộ sẽ tăng thuộc tính và sức mạnh trang phục.

Trên đây chỉ là một trong nhiều cách để lấy thưởng thôi. Tới ngày 9 thì có vô vàn cách luôn. Đương nhiên lấy trang bị Thánh Chủ cũng không chỉ mỗi cách cày BXH lấy top 1. Hồi đầu các thuộc tính của Thánh Chủ Trừng Phạt vẫn còn rất mạnh. Thánh Chủ Trừng Phạt là kỹ năng sát thương tập thể vừa có thể tấn công địch vừa có thể hồi máu cho bản thân.

Dưới đây sẽ giới thiệu cách khác để lấy Thánh Chủ,  đó là gói Siêu Giá Trị. Gói Siêu Giá Trị thật sự rất đáng tiền, ít ra nó đáng hơn nạp tiền rất nhiều, đặc biệt là gói Siêu Giá Trị khi lúc mới đua top. Trong gói ngoài nguyên liệu sẽ cho thêm Kim, tương đương với việc mua Kim thì cho thêm vật phẩm ấy, quá là thơm! Phải mua gói này nhá!

Vật phẩm trong gói đạo cụ: 

Gói 1: Sách tuyệt kỹ Thiên Địa Kinh Hồng cấp Siêu Thể: khi bị tấn công, có 80% chuyển kỹ năng cho địch, Tinh Sa Thần Luyện*200, Khởi Linh Châu - Sơ*200, Kim*3588.

Gói 2:  Thánh Chủ Vinh Diệu tự chọn (không được chọn vũ khí và trang phục) Thánh Chủ Trừng Phạt*1, Kim*1888.

Gói 3, 4, 5: Thánh Chủ Quý Giá tự chọn (chỉ được chọn vũ khí và trang phục): Tinh Sa Thần Luyện*30, Khởi Linh Châu - Sơ*60, Phiếu Bí Tiên Cảnh*2, Minh Văn Kỹ Năng*10, Kim*1888.

Giờ hãy cùng tìm hiểu cách lấy Thần Luyện với Khởi Linh Châu nhé!

  • Các cách lấy Tinh Sa Thần Luyện: Shop Thường, Shop Đỉnh Cao, Hoạt Động Ngẫu Nhiên.
  1. Tác dụng của Tinh Sa Thần Luyện: tu luyện Thần Trang - A, B, C.
  2. 3 Tinh Sa Thần Luyện hợp thành 1 Tinh Thạch Thần Luyện (Tinh Thạch Thần Luyện chỉ tu luyện được Thần Trang - S, SR)
  3. 3 Tinh Sa Thần Luyện hợp thành 1 Tinh Trụ Thần Luyện (Tinh Trụ Thần Luyện chỉ tu luyện được Thần Trang-SR, Thần)
  • Các cách lấy Khởi Linh Châu: 1. Shop Thường, 2. Shop Đỉnh Cao, 3. Đấu Luyện Ngục, 4. Sự kiện ngẫu nhiên.
  1. Khởi Linh Châu chỉ dùng để kích hoạt Thần Trang A.
  2. 3 Khởi Linh Châu Sơ hợp thành 1 Khởi Linh Châu Trung (Khởi Linh Châu Trung chỉ dùng để kích hoạt Thần Trang S)
  3. 3 Khởi Linh Châu Trung hợp thành 1 Khởi Linh Châu Cao (Khởi Linh Châu Trung chỉ dùng để kích hoạt Thần Trang SR)
  4. 3 Khởi Linh Châu Cao hợp thành 1 Khởi Linh Châu Siêu (Khởi Linh Châu Trung chỉ dùng để kích hoạt Thần Trang Thần)


Vừa rồi là cách lấy và tác dụng của Tinh Sa Thần Luyện và Khởi Linh Châu. Tuy chúng có mặt ở nhiều nơi nhưng dùng chúng cũng tốn, thế nên khuyên Chiến Binh là cố gắng lấy được càng nhiều càng tốt. Về sau Kim Sa Thần Luyện còn cần nhiều hơn cả Khởi Linh Châu Sơ cơ.

Dưới đây sẽ nói một chút về hai sự kiện có thể thu thập được Tinh Sa Thần Luyện.

BOSS Điên Cuồng và Vòng Quay Tầm Bảo được mở vào ngày thứ 2 sau khi mở server. Ác ma Xác Ướp của BOSS Điên Cuồng có Tinh Sa Thần Luyện. Trong phần thưởng vòng 1 của Vòng Quay Tầm Bảo cũng xuất hiện Tinh Sa Thần Luyện. Nếu như muốn đua top thì thật sự cần chuẩn bị trước, nếu không là lỗ vốn đó. Bởi vì mấy sự kiện đầu Chiến Binh không thu thập mấy vật phẩm này, chưa biết chừng càng về sau càng quý giá, phải nạp nhiều tiền hơn còn chưa chắc ăn được người ta. Vậy nên Chiến Binh đầu cứ thu thập mấy nguyên liệu làm để dành cho sau này nhé.

 

Vừa rồi là các vật phẩm cần dùng, cách thu thập nguyên liệu thăng cấp vật phẩm cần tới trong ngày 9. Nhớ thu thập nguyên liệu trước thì đua top mới dễ nhé.

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ